World Cup 2022: Chiến Thắng 4-0 Trước Indonesia Của Đội Tuyển Việt Nam

  Ngày 8 tháng 6 lúc 05:11:13
  World Cup 2022: Chiến Thắng 4-0 Trước Indonesia Của Đội Tuyển Việt Nam

  World Cup 2022: Đả bại tuyển Indonesia 4-0, chiến thắng huy hoàng của đội tuyển Việt Nam!

  Đội tuyển Việt Nam đã chơi quá hay, quá bùng nổ và có lẽ, người “chơi” hay nhất ở chiến thắng ấn tượng 4-0 trước đội tuyển Indonesia vào rạng sáng ngày 8.6 là HLV Park Hang-seo. Bày binh bố trận hợp lý đến từng tiểu tiết, sử dụng nhân sự hợp lý hay đến mức kinh ngạc, ông Park xứng đáng được điểm 10. Còn các học trò của ông, họ đáng được ca tụng, được ngợi khen như những chiến binh quả cảm. Chúng ta một lần nữa lại được sống trong những cảm xúc hạnh phúc và sung sướng đến nghẹt thở. Dù đã có lúc, nỗi âu lo dâng ngập trong tim.

   

  Tiến Linh và cầu thủ vào sân từ ghế dự bị Công Phượng đều đã nổ súng

  Tháng 10.2019, trận lượt đi vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà của đội tuyển Indonesia, Tuấn Anh vì lý do sức khỏe nên không được ra sân. Khi đó cặp tiền vệ trung tâm của đội tuyển Việt Nam là Hùng Dũng và Đức Huy. Tháng 6.2021, trận lượt về trên sân “trung gian” tại UAE, Tuấn Anh được ra sân ngay từ đầu và cùng với Quang Hải tạo thành cặp tiền vệ trung tâm. Tuấn Anh cầm nhịp, điều tiết và phân phối bóng với kỹ năng tuyệt vời như vẫn thấy còn Quang Hải khi được đẩy về giữa sân thay vì nhô cao như một tiền đạo đã hoạt động tương đối rộng, không còn bị bó hẹp ở khoảng không gian gần cầu môn.

  Tiến Linh mở tỷ số

  Hệ thống phòng ngự của tuyển Việt Nam không chịu quá nhiều sức ép khi đối thủ với quá nhiều cầu thủ trẻ đã không đủ trình để làm khó thủ môn Tấn Trường, Ngọc Hải, Tiến Dũng và Duy Mạnh. Tuy nhiên, các học trò của HLV Shin Tae-yong lại gây “sức ép” bằng một kiểu khác. Đá xấu, đá ẩu, đá triệt hạ. Nhiều tình huống, Tuấn Anh bay lên rồi ngã dúi dụi sau những pha phạm lỗi cực kỳ ác ý của đối phương.

  Quang Hải nhân đôi cách biệt 2-0

  Tiến Linh là người đã ghi bàn thắng thứ 3 cho tuyển Việt Nam ở trận lượt đi còn hôm qua, anh là tác giả mở tỷ số. Người mở tỷ số quá đắt hàng. Những tuyệt phẩm sau đó của Quang Hải, Công Phượng, Văn Thanh đã nghiền nát đối phương. Thật kỳ lạ khi chúng ta dồn dập tấn công nhưng vẫn như những cỗ máy giàu năng lượng còn đội bạn trẻ là thế mà thể lực suy giảm và lối đá thiên về sức mạnh đã bị phá sản hoàn toàn.

  Một lần nữa, người hâm mộ Việt Nam ngả mũ khâm phục đội tuyển Việt Nam, ngả mũ thán phục HLV Park Hang-seo. Giấc mơ mà ông đang ao ước, giấc mơ mà hàng triệu triệu người Việt Nam đang ao ước, dần dần hiện ra trước mắt. Huy hoàng và tuyệt diệu!

  Xin cảm ơn đội tuyển Việt Nam