LGDV giành top 1 tại PGI.S, lần đầu tiên góp mặt tại vòng Weekly Finals, cạnh tranh cho giải thưởng hơn 2 tỷ VNĐ

  Ngày 2 tháng 3 lúc 09:05:24
  LGDV giành top 1 tại PGI.S, lần đầu tiên góp mặt tại vòng Weekly Finals, cạnh tranh cho giải thưởng hơn 2 tỷ VNĐ

  "Ở trận đấu này, bọn mình đã cố gắng hết sức để bắn được một trận hay đến vậy. Bọn mình đã cho khán giả thấy sức mạnh của LG Divine", Leviz trả lời phỏng vấn sau khi giành top 1 tại PGI.S.

  Một màn trình diễn ấn tượng của đại diện Việt Nam ở trận thứ 15, vòng sinh tồn tuần 3 với 19 điểm hạ gục. Một kết quả quá đỗi bất ngờ. Bởi ở vòng đấu này, LGDV không có được vị trí thuận lợi và chỉ có 5 cơ hội tranh vé dự vòng chung kết tuần 3. Ở 3 ván đầu tiên, Leviz cùng đồng đội thi đấu dưới sức, không có được bất kì điểm hạ gục nào. Ngay khi bước vào chân tường cũng là lúc các chàng trai Việt Nam tỏa sáng.

  Khoảnh khắc chiến thắng của LGDV.

   

  Đây là lần đầu tiên, LGDV góp mặt ở vòng chung kết tuần, vòng đấu các đội mong chờ nhất bởi giải thưởng cực hấp dẫn. Ở tuần 3 này, đội top 1 sẽ đem về 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ VNĐ). Đây là món quà tuyệt vời của LGDV gửi tới NHM quê nhà sau nhiều tuần theo dõi.

  Levzi cho biết: "Cảm ơn các bạn đã theo dõi và cổ vũ LGDV. Từ trước đến giờ, kết quả của bọn mình không tốt nhưng cảm ơn mọi người đã theo dõi đến tận bây giờ. Chiến thắng này là dành cho các bạn".

  LGDV trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

  Đã từ rất lâu, LGDV mới có thể tận hưởng cảm giác chiến thắng tại PGI.S. Đây hứa hẹn sẽ là động lực lớn để đại diện Việt Nam lấy lại tinh thần và thi đấu xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới. Bởi chiến thắng này mới chỉ là tấm vé vào cửa.

  Đến tuần 3, PGI.S mới chỉ đi được 1 nửa quãng đường. Giải đấu có tổng cộng tới 6 tuần đấu. Và mỗi tuần, giải thưởng cho đội giành top 1 vòng chung kết tuần lại càng lớn, cao nhất là 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ VNĐ).

  Chi tiết tiền thưởng PGI.S.

   

  Nguồn: Sport5.vn